Wednesday, 16/06/2021 - 09:24|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Vui tết trung thu của các bé lớp 4T tuổi D

Hàng năm cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước ta lại tổ chức vui tết Trung Thu. Tết Trung ThuTết dành riêng cho trẻ em. Cứ mỗi năm, trẻ em lại rất háo hức, mong đợi được đón Tết này. Đây cũng chính là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với các trẻ nhỏ. Tết Trung Thu có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với trẻ em. Vì vào dịp này, các bé sẽ được đi chơi, được người lớn tặng quà, được dẫn đi rước đèn, xem múa lân và được cùng nhau phá cỗ.

Ở trường mầm non tổ chức ngày tết trung thu cho trẻ là một trong những hoạt động nổi bật của nhà trường được tổ chức hàng năm vào dịp tết trung thu.Với mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa. Và Tết Trung Thu năm nay sẽ khác biệt hơn một chút đó là để đảm bảo công tác phòng chống dịch covid - 19 các con sẽ được tổ chức Tết Trung Thu tại lớp. Mặc dù trong không gian nhỏ tại lớp học nhưng cũng đã tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi cho các con. Các con được trải nghiệm cùng cô giáo bày mâm ngũ quả, được rước đèn trong lớp, múa hát văn nghệ và được phá cỗ.

 Các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng đã nhận được sự quan tâm của Nhà trường, quỹ Bảo trợ trẻ em để các con có một tết trung thu thật ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé lớp 4TD trong ngày Tết Trung Thu:

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 179
Tháng 06 : 2.687
Tháng trước : 8.321
Năm 2021 : 54.469
Năm trước : 118.029
Tổng số : 202.599