Friday, 19/08/2022 - 08:39|

Vui tết thiếu nhi 1/6 của các bé lớp 5 Tuổi A

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đây được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ, là dịp để các cháu được vui chơi, chơi các trò chơi, hát múa các tiết mục văn nghệ nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, trong những ngày đất nước còn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid 19 để đảm bảo an toàn nhưng các cháu thiếu nhi vẫn được vui chơi liên hoan. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp giữa các bậc phụ huynh trong lớp và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức buổi liên hoan cho các cháu tại lớp. Buổi liên hoan đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho các con và được các bậc phụ huynh nhiệt tình hưởng ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổ chức ngày tết thiếu nhi 1/6 tại lớp 5 Tuổi A:

Năm 2022 : 62.703