Thursday, 06/10/2022 - 08:36|

Tổng kết năm học 2018-2019, vui tết thiếu nhi 01/6/2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ, UBND xã Phú Lạc sự thống nhất của ban giám hiệu - Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non Phú Lạc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học để đánh giá lại kết quả của cô và trò sau 1 năm nỗ lực cố gắng, đồng thời tổ chức tết thiếu nhi 1/6/2019 cho các bé đang học tại trường.

Đến dự với nhà trường có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy -HĐND- UBND -UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Phú Lạc do ông Nguyễn Ngọc Hưng - Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn.

Về phía Hội phụ huynh năm học 2018-2019 có ông Hà Duy Hiệp - Trưởng ban đại diện và các công bà là chi hội trưởng của các nhóm lớp. Ngoài ra còn có đầy đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, đông đảo các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bé nhà trẻ, mẫu giáo đang học tại trường.

Cô và trò Trường Mầm non Phú Lạc đã gửi đến một chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Tổng kết năm học và Tết thiếu nhi 01/6.

Nhìn lại một năm học nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, tập thể nhà trường đã cùng nhau đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ năm học. Các bé cũng cũng luôn nỗ lực cố gắng để ngày một ngoan hơn, ngày một giỏi hơn, chính vì vậy mà chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường được nâng cao, được các bậc phụ huynh tin tưởng khi gửi con đến trường. Trong ngày tổng Kết này, cô Lương Thị Hiền -BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã trao đến các bé giấy khen và quà Tết Thiếu nhi 01/6.

Cũng trong ngày Tổng kết năm học này, ông Nguyễn Ngọc Hưng - Bí thư đảng ủy đã phát biếu ghi nhận thành quả đạt được của cô và trò Trường Mầm non Phú Lạc và mong muốn nhà trường cùng đoàn kết tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo. Ông gửi đến các cháu lời chúc mừng và quà nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/6.

Sau phần tổng kết năm học 2018-2019, ông Nguyễn Ngọc Hưng - BTĐU cùng các vị đại biểu đã chia quà Tết thiếu nhi cho các cháu.

*. Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 78.555