Thursday, 06/10/2022 - 08:53|

Tổ chức chia tay trẻ 5 tuổi trước khi vào lớp 1 năm học 2018-2019

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2018 – 2019 đã qua cũng là lúc các bạn khối lớp 5 tuổi chuẩn bị chia tay trường mầm non, chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Thời gian thấm thoát thoi đưa… mới ngày nào các con mới bước vào trường với biết bao điều lạ lẫm, lạ cô, lạ bạn, sau nhiều năm học ở trường mầm non được gắn bó với các cô, các bạn được các cô yêu thương chăm chút và dạy dỗ, các bé khối lớp 5 tuổi đã chuẩn bị bước vào lớp 1 trường tiểu học.

Sáng ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trường Mầm non Phú Lạc long trọng tổ chức buổi chia tay các bé 5 tuổi trước khi vào lớp 1 với sự có mặt của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các bé từ nhà trẻ đến 5 tuổi đang học tại trường.

Dưới cái nắng mùa hè, với những tiếng ve kêu, các bé lớp 5 tuổi vang lên bài hát : "Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu MiSa nhé, .... mai tôi vào lớp 1 rồi...." Những lời ca ấy mang bao nhiêu bồi hồi cảm xúc.

Sau những tiết mục văn nghệ của các bé, Cô Lương Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã trao chứng nhận Hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi cho các bé.

Tạm biệt năm học 2018 – 2019! Tạm biệt các bé 5 tuổi! Hy vọng rằng những điều các bé có được nơi mái trường mầm non này sẽ là hành trang cho những bước đường tiếp theo. Chúc các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn xứng đáng là những bé ngoan xuất sắc của Trường Mầm non Phú Lạc.

* Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 78.572