Friday, 12/08/2022 - 19:14|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Niềm vui của cô và trò lớp 4 tuổi B được trở lại trường sau kỳ nghỉ dài do dịch COVID-19!

 

 

 

Sáng nay, ngày 15/3 thực hiện theo công văn số 497/UBND-VP ngày 14 tháng 3 năm 2022 công văn hỏa tốc của UBND huyện Đại Từ về việc rà soát công tác xét nghiệm, tổ chức khai báo y tế, quản lý F0 tại cộng đồng; tổ chức dạy học trực tiếp đối với cấp học mầm non.

Thực hiện theo nội dung công văn và sự chỉ đạo của BGH nhà trường sáng nay đúng 6h45 phút hai cô giáo chủ nhiệm lớp 4 tuổi B đã có mặt tại trường sau khi đo nhiệt độ cơ thể, khai báo y tế và test nhanh COVID-19 cho kết quả “ Âm tính” hai cô đã cùng BGH nhà trường, các cô giáo bên dãy nhà A1 chuẩn bị đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng dịch theo quy định để đón trẻ tại cổng trường.

Trong ngày đầu tiên đi học trở lại sau 4 tuần nghỉ dịch tại nhà do tâm lý vẫn còn lo ngại về dịch bệnh vẫn diễn ra rất phức tạp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ vì vậy phụ huynh chưa cho trẻ đi học đầy đủ lớp 4 tuổi B có 03/34 trẻ đến lớp, tuy nhiên khi đến lớp việc phòng dịch vẫn được hai cô đặt lên hàng đầu, các con được rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, để đảm bảo giãn cách lớp đã tiến hành mỗi học sinh một bàn khi học, khi ăn, sắp xếp vị trí ngồi giữ khoảng cách khi chơi, trong lớp cô và trẻ đều đeo khẩu trang.

Sau đây là một số hình ảnh cô và trẻ lớp 4 tuổi B trong ngày đầu đến lớp!

  

                         Cô và trẻ thực hiện tốt công tác phòng dịch trước khi vào lớp

                                                      Nhà trường bố trí học sinh ngồi giãn cách theo quy định

  

                          Giờ ăn mỗi bạn ngồi một bàn, có khăn lau tay, đĩa đựng cơm rơi riêng cho từng bạn

Gi

                                      Giờ ngủ cô kê giường cũng giữ khoảng cách an toàn cho trẻ

                                                 Các con cũng sẽ phải đeo khẩu trang trong suốt buổi học

Hoàng Nga (Một phụ huynh của lớp) chia sẻ: “Sau thời gian dài nghỉ học ở nhà, hôm nay được quay lại trường lớp gặp cô, gặp bạn bè, các con rất vuiháo hức. Thời gian qua các con được học qua video, nhưng được học trực tiếp trên lớp thú vị và vui hơn"

Vậy là một ngày đã qua đi, mong đến ngày mai để được gặp lại các con và mong dịch sẽ qua mau để cả lớp được gặp nhau đông đủ!

                                                                                                             Giáo viên chủ nhiệm: Trần Thị Thu Trang

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.485
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.709
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.314