Wednesday, 16/06/2021 - 07:59|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Lớp 4 tuổi E tổ chức chúc mừng sinh nhật

Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đó chính là kỷ niệm ngày con được cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này. Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ của trẻ. Trẻ thích được sinh nhật cùng với bạn bè ở lớp. Trẻ thấy thật thú vị khi tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non. Khi được tổ chức sinh nhật, bé sẽ vui hơn vì trở thành ngôi sao ở lớp, ở trường dù chỉ trong một ngày. Đồng thời giúp bé hình thành tính tự tin trước đám đông qua việc được tự tay cắt bánh, hát, mở quà, được hát và vui hơn là được nhận các lời chúc của cô, của bạn.

Môi trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật là một sự kiện, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để cô giáo thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới những các con . Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt cho các bé, nhà cô giáo có sự chuẩn bị bánh kem, quà, bánh kẹo...và cùng nhau trang trí với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương  dành cho các con, để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tập thể thật ý nghĩa và tràn đầy kỷ niệm cho bé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tiệc sinh nhật của lớp 4 tuổi E

Năm 2021 : 54.448