Wednesday, 16/06/2021 - 09:25|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Vui hội đến trường cùng với các bé lớp 4 tuổi B năm học học 2020 - 2021

“Mùa thu sang đẹp quá

Xao xuyến bao tâm hồn

Vui tiếng trống tựu trường

Trong tiếng hát mùa thu”.

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của và trò. Mùa thu - mùa của năm học mới, một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng.

Tiếng trống hối hả giục giã học trò bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của các cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ. Hôm nay ngày 04/9/2020 được sự nhất trí của BGH Trường mầm non Phú Lạc và do diễn biến của dịch Covid-19 lớp 4 tuổi B hân hoan tổ chức “Vui hội đến trường của bé tại lớp, một ngày khai trường đặc biệt nhất trong các năm học nhưng đầy ý nghĩa, trong niềm vui và phấn khởi của cô và trò. Một ngày khai trường thật đặc biệt nhưng cô và trò lớp 4 tuổi B hứa hẹn một năm học 2020 – 2021 đầy khởi sắc và cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong ngày vui hội đến trường cô và trò cùng nhau múa hát tập thể và chơi một số trò chơi dân gian, chụp ảnh lưu niệm.

Sau đây là một số ảnh ghi lại ngày “Vui hội đến trường” của cô và trò lớp 4 tuổi B.

Năm 2021 : 54.469