Saturday, 21/05/2022 - 04:15|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động giáo dục thể chất của các bé lớp 5 tuổi A

Với sự tổ chức và hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm, các bé lớp 5 tuổi A trường Mầm non Phú Lạc đã có một buổi học vô cùng thú vị thuộc lĩnh vực phát triển thể chất với đề tài: Bé vui khỏe”. Có thể nói đây là một trong những cơ hội để các bé được vận động, được vui chơi, tham gia giao lưu cùng nhau điều này giúp bé thêm mạnh dạn tự tin trong môi trường tập thể. Với cách tổ chức hoạt động phong phú bằng các hình thức khác nhau, các bé đã có một tiết học rất bổ ích và hấp dẫn.

Thông qua hoạt động này, bé biết thực hiện vận động trong các bài tập phát triển chung, có kỹ năng vận động khéo léo, có tinh thần tập thể, kết hợp tay chân nhịp nhàng để hoàn thành trò chơi theo đúng luật, biết phối hợp nhóm.Tiết học hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, những tên gọi của các trò chơi đã cuốn hút bé ngay từ phút đầu tiên, đó là lí do mà khi bắt đầu vào hoạt động các bé đã vô cùng hào hứng. 


 


 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 116
Tháng 05 : 7.057
Tháng trước : 10.640
Năm 2022 : 46.963
Năm trước : 123.475
Tổng số : 318.568