Tuesday, 03/08/2021 - 05:22|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU VÀO CHO TRẺ NĂM HỌC 2020-2021

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho tẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp và thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 2 lần/ năm học.

Ngày 13/10/2020 Trường Mầm non Phú Lạc đã phối hợp với Trạm y tế tiến hành kiểm tra sức khỏe đầu vào cho học sinh ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung: khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu của trẻ.

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các Y bác sỹ ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và cán bộ Y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Việc theo dõi sức khỏe của trẻ theo định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.

Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, chủ yếu là trẻ bị sâu răng. Một số cháu bị viêm họng, viêm Amidan.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Năm 2021 : 64.153