Friday, 12/08/2022 - 19:24|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Kết nạp đảng viên năm 2019

            Được sự giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên Chi bộ, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của hai quần chúng: Nông Thị Toàn và Nông Thị Thu. Ngày 17 tháng 7  năm 2019 Chi bộ Trường Mầm non Phú Lạc long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

           Đến dự lễ kết nạp đảng viên có: 

                      1. Đồng chí Đỗ Thái Học - UVBTV, Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Lạc; 

                      2. Đồng chí Nguyễn Mạnh Toàn - UVBTV Đảng ủy, CTMTTQ xã Phú Lạc.

                     Cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đầy đủ

         Trong Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Lương Thị Hiền - BTCB đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Huyện ủy Đại Từ và trao Quyết định cho hai đồng chí Nông Thị Toàn và Nông Thị Thu. Hai đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ, Quốc Kỳ, Chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và toàn thể Chi bộ. Đồng chí Lương Thị Hiền - BTCB phát biểu nói rõ quyền hạn, nhiệm vụ của đảng vien mới và  giao nhiệm vụ cho hai đồng chí trong thời gian dự bị là một năm, phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí trong thời gian dự bị để hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành Đảng viên chính thức.

         Chi bộ được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thái Học - Phó BTTT Đảng ủy đối với các đồng chí đảng viên mới và chi bộ trong thời gian tới, đồng chí mong muốn Chi bộ tiếp tục giữ vững thành tích đã đạt được và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

* Một số hình ảnh:

 


 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.485
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.709
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.314