Friday, 19/08/2022 - 09:53|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động thể dục buổi sáng lớp 4 tuổi A

Tập thể dục buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe con người đặc biệt là cho các bé ở lứa tuổi mầm non. Khi ở nhà các bé ít khi có hoạt động thể dục vào buổi sáng, phần vì cha mẹ quá bận rộn,phần vì các gia đình chưa có thói quen tập thể dục buổi sáng. Khi đến trường Mầm non hoạt động đầu tiên trong ngày của bé là tập thể dục buổi sáng và vận động.

Những động tác vận động và vui nhộn sẽ có tác dụng tăng cường sức lực cho cơ thể tạo ra nguồn năng lượng để cơ thể hoạt động cho một ngày dài. Bé hết buồn ngủ tinh thần tỉnh táo bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng tích cực hơn.Ngoài ra các cô còn kết hợp các bài tập vào các trò chơi để các bé háo hứng hơn như trò chơi: Đuổi bắt, tập nhảy ếch, bắn tàu, những điệu nhảy sôi động.

Mỗi ngày những bài tập thể dục diễn ra đều đặn trong âm nhạc sôi động ở trường Mầm non đây chính là sự khởi đầu tích cực  của cô và trò lớp 4 tuổi A thực hiện cùng nhau để bắt đầu một ngày tuyệt vời.

Dưới đây là một số hình ảnh cô trò 4 tuổi A tham gia vào hoạt động thể dục sáng.

 

 


 


 


 


 


 


 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 147
Tháng 08 : 3.497
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.721
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.326