Friday, 12/08/2022 - 19:34|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động tạo hình của trẻ lớp 5 tuổi D

Hoạt động tạo hình là một hoạt động nghệ thuật chiếm một vị trí quan trọng.Hình thành nhân cách của trẻ ngay từ những năm đầu cuộc sống thông qua hoạt động tạo hình trẻ được khám phá ý thích vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên.Đối với trẻ mẫu giáo vui chơi là hoạt động chủ đạo nhưng nó được tích hợp lồng ghép trong mọi hoạt động.Thông qua hoạt động tạo hình trẻ lĩnh hội được kinh nghiệm sáng tạo nghệ thuật giúp trẻ hình thành và nâng cao dần năng lực sáng tạo, thẩm mỹ vốn có của mình uốn nắn được thị hiếu cho đúng hướng.

Qua tác phẩm xé dán của trẻ ta có thể nhận thấy được trẻ muốn nói gì? Thể hiện tình cảm gì? Chính vì vậy cần tích cực cho trẻ hoạt động tạo hình nhất là hoạt động xé dán của trẻ.Hoạt động xé dán là một hoạt động khó nhất trong hoạt động tạo hình đòi hỏi bàn tay khéo léo, óc quan sát, tư duy, trí tưởng tượng, góp phần phát triển tri tuệ cho trẻ.

Hiểu được vai trò và ý nghĩa của hoạt động tạo hình với trẻ các cô giáo lớp mẫu giáo lớn 5 tuổi D luôn tìm tòi và tổ chức nhiều nội dung cho trẻ trong các hoạt động tạo hình trẻ rất thích thú và hăng hái tham gia và có nhiều sản phẩm đẹp, sáng tạo.Dưới đây là một số hình ảnh của trẻ lơp 5 tuổi D tham gia vào hoạt động chơi buổi chiều “ Xé dán vườn cây ăn quả”.

\

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.486
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.710
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.315