Friday, 12/08/2022 - 18:08|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Sinh nhật vui vẻ, ấm áp, đầy yêu thương của các bé lớp 4 tuổi B!

Sinh nhật là một dịp đặc biệt nhất trong năm, đó chính là kỷ niệm ngày các bạn nhỏ được cất tiếng khóc chào đời, đó là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này. Tiệc sinh nhật cho con nhằm kỷ niệm ngày chào đời, nhắc nhớ công ơn sinh dưỡng của mẹ cha, đánh dấu ngày con bước qua tuổi mới, trưởng thành hơn. Sinh nhật có ý nghĩa đặc biệt với tuổi thơ của trẻ, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trao gửi tình cảm của người lớn dành cho các bạn nhỏ./.

       Trường mầm non là nơi có những cô giáo yêu trẻ, các cô luôn coi trẻ là những đứa con của mình. Tạo ra niềm vui cho những thiên thần bé nhỏ cũng là niềm vui của các cô. Bởi lẽ đó, tổ chức sinh nhật cho các bé tại lớpmột bữa tiệc nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa với các bạn nhỏ lớp 4 tuổi B, một hoạt động đặc biệt, là cơ hội để các cô, các bạn trong lớp thể hiện tình yêu thương, quan tâm tới nhau nhất là vào mỗi dịp sinh nhật.

Để đem lại niềm vui, sự bất ngờ thú vị và không gian đặc biệt dành cho các bé, các cô đã chuẩn bị chu đáo từ khâu trang trí sân khấu, mua bánh kem, quả ngọt với những lời chúc tốt đẹp nhất chứa đựng bao yêu thương hy vọng các cô dành cho các bé và đây là những hình ảnh các bé vui sinh nhật tại ngôi nhà chung lớp 4 tuổi B!

                                                                    Ngày sinh nhật điều không thể thiếu là đính là bánh kem

Cac

Các bé vui vẻ thổi nến và ước những điều tốt đẹp, may mắn nhân ngày sinh nhật

Các bé cùng nhau cắt bánh sinh nhật

 

                                                                                            Cả lớp cùng vui sinh nhật

Trong ngày sinh nhật đặc biệt này trẻ thật sự là tâm điểm, là ngôi sao trong bữa tiệc sinh nhật của riêng mình. Các con được các cô tặng quà, được các bạn đọc thơ, hát tặng những bài hát thật hay và ý nghĩa, và dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật.

          Mong rằng các con sẽ luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và vâng lời cha mẹ để trở thành những con ngoan, trò giỏiCác con hãy tin rằng trên con đường đó sẽ luôn luôn có các cô giáo bên cạnh yêu thương và chăm sóc các con bất cứ lúc nào trong ngôi nhà thân yêu thứ hai này nhé!

Các bé cùng chụp ảnh lưu niệm!

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.481
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.705
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.310