Friday, 19/08/2022 - 10:01|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động chiều của trẻ lớp 3 tuổi A

  

        Như chúng ta biết, để phát triển toàn diện nhân cách trẻ chúng ta phải tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hướng tới 5 lĩnh vực giáo dục: Thể chất, nhận thức, thẩm mỹ, ngôn ngữ và tình cảm xã hội. Để rèn luyện và phát triển tốt những lĩnh vực trên cho trẻ, giáo viên phải thực hiện nghiêm túc chế độ sinh hoạt cho trẻ ở trường mầm non, từ khâu đón trẻ đến kết thúc hoạt động trả trẻ.
        Với phương châm học đi đối với hành, lý thuyết đi đôi với thực tế nên việc tổ chức các hoạt động dạy học và chăm sóc giáo dục trẻ là việc làm thường xuyên. , bên cạnh đó củng cố, rèn luyện các kỹ năng tổ chức hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. "Hoạt động chiều" một trong những hoạt động quan trọng trong chế độ sinh hoạt một ngày của trẻ. Hoạt động chiều thường là hoạt động phụ huynh có thể quan sát được con mình đến lớp học như nào, vui chơi như thế nào, tạo được niềm tin cho phụ huynh, niềm vui cho trẻ, yêu bạn, yêu cô, thích đến lớp học. Vì vậy đây là hoạt động quan trọng, giáo viên cần phải đưa ra nhiều hình thức tổ chức phong phú, đa dạng.
      Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt chiều cô và trẻ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 147
Tháng 08 : 3.499
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.723
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.328