Friday, 12/08/2022 - 19:51|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động trải nghiệm: Trẻ làm món sữa chua hoa quả dầm

Trẻ rất thích khám phá những điều mới lạ trong cuộc sống, trẻ càng thích thú và mong muốn được khám phá thế giới xung quanh khi được trải nghiệm trên chính những điều khám phá ấy.

Thật vậy, khi trẻ được tham gia những hoạt động trải nghiệm, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống thì trẻ vô cùng thích, hứng thú và say mê. Trong hoạt động khám phá theo hướng trải nghiệm không những cung cấp những kiến thức mới cho trẻ mà còn hình thành cho trẻ những kỹ năng chuẩn khi tham gia hoạt động đó. Thông qua hoạt động trải nghiệm, trẻ sẽ khắc sâu kiến thức bằng những hành động mà trẻ được làm. Cũng từ đó, mà kỹ năng của trẻ được linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn và đôi tay cũng trở lên khéo léo hơn. 

Sau đây là hình ảnh của hoạt động trải nghiệm giúp trẻ khám phá một món ăn mới vô cùng hấp dẫn, ngon, nhiều dưỡng chất mà lại tốt cho hệ tiêu hóa đó là hoạt động trẻ làm món sữa chua hoa quả dầm:

 

Tác giả: Phạm Thị Biển
Nguồn:Tư liệu lớp 5 Tuổi B Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.486
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.710
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.315