Friday, 12/08/2022 - 18:28|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Biện pháp thử nghiệm sáng kiến "Một số biện pháp giúp trẻ lớp 5 tuổi B khám phá thế giới xung quanh theo hướng trải nghiệm thông qua hoạt động học tại trường Mầm non Phú Lạc"

Mỗi một giác quan trên cơ thể của con người giữ một vai trò nhất định. Việc giúp cho trẻ hiểu rõ vai trò của các giác quan và từ đó tận dụng tối đa các giác quan để sử dụng chúng vào trong đời sống là vô cùng quan trọng.

Trong quá trình tìm hiểu về giác quan và các bộ phận trên cơ thể, trẻ được tìm hiểu về tên gọi và nhiệm vụ của từng giác quan. Để hiểu biết và sử dụng các giác quan một cách hiệu quả thì trẻ đã được tham gia trải nghiệm "làm điện thoại có dây dẫn âm thanh". Trong quá trình tham gia trải nghiệm trẻ được sử dụng và phối hợp các giác quan vào trong hoạt động giáo dục đó.

Trong quá trình trải nghiệm:

- Giáo viên giao nhiệm vụ cho trẻ (nhóm/cá nhân) tự xác định nhiệm vụ; giáo viên quan sát và chỉ hỗ trợ trẻ khi cần thiết.

- Trẻ trao đổi, phân công công việc, lựa chọn đồ dùng, dụng cụ phù hợp và thực hiện các hoạt động trải nghiệm.

- Kết thúc hoạt động, giáo viên hướng dẫn trẻ thu dọn dụng cụ, tài liệu, đồ dùng, đồ chơi… nơi hoạt động cho sạch sẽ.

* Dưới đây là một số hình ảnh trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm làm điện thoại có dây dẫn âm thanh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.484
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.708
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.313