Friday, 19/08/2022 - 08:48|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Sinh nhật bé yêu. Lớp 3 tuổi D. Trường Mầm non Phú Lạc

 

         Tổ chức sinh nhật cho bé ở trường mầm non không chỉ mang đến không khí mới lạ, vui tươi cho bé, giúp bé hòa đồng, thân thiện hơn với các bạn trong lớp. Mà tổ chức sinh nhật ở trường Mầm non còn tạo không gian cho các bé được vui chơi với nhau, cũng là một cách giúp cho các bé phát triển thêm ý thức về bản thân.

          Ở độ tuổi mầm non, bé luôn mong muốn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người, của bố mẹ, người thân, của các cô giáo và các bạn học cùng. Tổ chức sinh nhật ở trường mầm non sẽ lưu lại được những khoảnh khắc và những kỷ niệm  đẹp cho các bé.

          Một buổi sinh nhật vui và ý nghĩa với bé không chỉ là việc chuẩn bị bánh kẹo, hoa quả mà còn là việc tạo cho trẻ một không gian với những hình ảnh, màu sắc thật lung linh, rực rỡ mà điều này thì các cô giáo ở trường mầm non luôn sẵn sàng giúp gia đình để các bé có được cảm giác yêu thương, ấm áp trong ngày đặc biệt của chính mình. Bên cạnh đó, các cô giáo còn cùng các bạn nhỏ ở lớp biểu diễn các tiết mục văn nghệ chúc mừng sinh nhật, tổ chức các trò chơi vui nhộn giúp ngày sinh nhật của bé thêm hứng thú.

          Vậy bố mẹ hãy cùng các cô giáo giúp bé cảm nhận được sự hạnh phúc qua hoạt động đầy ý nghĩa này nhé!

          Một số hình ảnh trong buổi tổ chức sinh nhật cho các bé.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 147
Tháng 08 : 3.481
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.705
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.310