Friday, 19/08/2022 - 08:13|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

HOẠT ĐỘNG: tHỂ DỤC BUỔI SÁNG LỚP 3 TUỔI D

Thể dục buổi sáng đối với trẻ là hoạt động tập thể đầu tiên để khởi động cho một ngày mới tại trường mầm non, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ, tâm thế thoải mái, sự hứng khởi của trẻ để săn sàng gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

Thể dục buổi sáng có ý nghĩa vô cùng quan trọng về giáo dục và sức khỏe cho trẻ đặc biệt là những trẻ ở lứa tuổi mầm non. Buổi sáng sau khi ngủ dậy tập thể dục đơn giản trẻ sẽ cảm thấy sảng khoái cho cả ngày, nâng cao hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết., củng cố các nhóm cơ.

Tập thể dục sáng thường xuyên, giúp ổn định quá trình trao đổi chất mỗi ngày, giúp bé ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn. Những giấc ngủ trưa sẽ khiến bé được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng nhanh chóng.

Mới ngày nào các con đến trường còn nhút nhát, quấy khóc đòi ba, đòi mẹ. Giờ đây các con đã quen dần, đã biết tham gia vào hoạt động tập thể với cô, với bạn thật vui.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động thể dục sáng của lớp 3 tuổi D

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 147
Tháng 08 : 3.477
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.701
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.306