Thursday, 30/06/2022 - 11:53|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Hoạt động ngoài trời của các bé lớp 3 tuổi D

Hoạt động ngoài trời giúp trẻ được làm quen với thiên nhiên, làm quen với sự vật, hiện tượng và khám phá thế giới xung quanh mình. Tùy thuộc vào từng chủ đề, tùy thuộc vào điều kiện về thời tiết trong ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của trẻ giáo viên có thể tổ chức các hoạt động chơi ngoài trời phù hợp. Có thể quan sát, khám phá một sự vật, hiện tượng nào đó, có thể là những trò chơi dân gian, cũng có thể là chơi với những đồ chơi bằng lá cây, hột hạt và có thể cho trẻ chơi theo ý thích của trẻ trong không gian chơi ngoài trời đảm bảo an toàn cho trẻ.

Vui chơi ngoài trời không chỉ là chơi với thiên nhiên, nó còn là hoạt động giúp trẻ thích khám phá thế giới xung quanh một cách tự nhiên nhất. Thông qua đó trẻ được trải nghiệm, được học tập, có thêm nhiều kỹ năng, nhiều kiến thức mới. Từ đó góp phần giúp trẻ phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ chơi ngoài trời của các bé lớp 3 tuổ D tại điểm trường Lũng của Trường Mầm non Phú Lạc. 

Những khuôn mặt vui tươi, hứng khởi khi được cùng cô và các bạn khám phá, tìm hiểu thế giới xung quanh.

Trẻ cùng trò chuyện, trao đổi đàm thoại về những gì trẻ biết về cây Hoa Hồng.

 

Trẻ chia sẻ với cô và các bạn về những gì trẻ khám phá được.

Trẻ đang chơi trò chơi vận động "Mèo đuổi chuột"

Trẻ được chơi tự do với những đồ chơi ngoài trời và chơi những gì mà mình thích

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 60
Hôm qua : 219
Tháng 06 : 5.910
Tháng trước : 9.280
Năm 2022 : 55.096
Năm trước : 123.475
Tổng số : 326.701