Friday, 19/08/2022 - 08:58|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Giờ kể chuyện: "Nhổ củ cải" của lớp 3 tuổi D.

 Kể chuyện là một thể loại văn học được nhân gian sáng tác dựa trên hình thức hư cấu. Tuy nhiên việc kể chuyện cho trẻ nghe rất quan trọng vì mỗi câu truyện đều mang đậm giá trị nhân văn, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp cho trẻ em phát triển tư duy lành mạnh, trong sáng nhất và các phẩm chất tốt đẹp.

Trong chương trình giáo dục mầm non tùy vào từng chủ đề mà giáo viên đưa vào chương trình những câu chuyện mang nội dung, ý nghĩa phù hợp để dạy trẻ. 

Câu chuyện "Nhổ củ cải" là một thể loại truyển kể nước ngoài nhưng rất gần gũi đối với trẻ em Việt Nam. Nó mang ý nghĩa to lớn về tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Chính vì thể giáo viên tổ chức hoạt động kể chuyện "Nhổ chủ cải" cho trẻ nghe.Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, nhận thúc, tình cảm kỹ năng xã hội.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong giờ kể chuyện "Nhổ củ cải" của cô và trẻ lớp 3 tuổi D.

 

 

Qua câu chuyện "Nhổ củ cải" giúp trẻ  tình đhiểu được sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc mà mình mong muốn. Trẻ chú ý lắng nghe cô kể chuyện và hứng thú tham gia vào hoạt động.  

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 147
Tháng 08 : 3.485
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.709
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.314