Friday, 19/08/2022 - 09:16|

Cụm chuyên môn số 5 tổ chức tập huấn nội dung Phát triển tình cảm và Kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non cho Cán bộ, giáo viên

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Từ, được sự thống nhất của các Trường Mầm non trong cụm chuyên môn số 5. Ngày 21 tháng 12 năm 2019 đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên của các Trường Mầm non: Phú Thịnh, Phú Lạc, Na Mao, Minh Tiến, Phú Cường, Đức Lương, Phúc Lương với nội dung Giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ giáo viên của 7 trường mầm non được nghe Đồng chí Hà Thị Lan - chuyên viên tổ mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ triển khai các nội dung chính và được trao đổi, thảo luận, làm bài tập thực hành về nội dung Giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Các đồng chí Cán bộ giáo viên còn được nghe những hướng dẫn thực hiện, chỉ đạo của Đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ năm học 2019-2020.

* Một số hình ảnh tập huấn:

Năm 2022 : 62.713