Friday, 12/08/2022 - 19:02|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Một số hình ảnh trang trí lớp của lớp 3 tuổi B trường Mầm non Phú Lạc

Để tiếp tục thực hiện chuyên đề giáo dục “ Lấy trẻ làm trung tâm” của toàn nghành, trường mầm non Phú Lạc cũng như lớp 3 tuổi B ngoài việc tích cực tạo môi trường ngoài lớp học phong phú đa dạng hấp dẫn để trẻ có cơ hội trải nghiệm và khám phá thì môi trường trong lớp học cũng hết sức quan trọng.

Môi trường trong lớp học không thể thiếu những góc chơi của trẻ, do đó để lớp học thêm lôi cuốn trẻ các cô giáo lớp 3 tuổi B đã tạo nên một môi trường trong lớp học với những màu sắc sinh động và ngộ nghĩnh. Môi trường có không gian, cách sắp xếp phù hợp, gần gũi, quen thuộc với cuộc sống thực hàng ngày của trẻ.

Tên hoặc ký hiệu các góc đơn giản, gần gũi với trẻ .Bố trí các góc hoạt động hợp lí . Các góc được bày biện hấp dẫn, có các góc mở cho trẻ hoạt động. Có đồ chơi, học liệu và phương tiện đặc trưng cho từng góc

Đồ dùng, đồ chơi, nguyên vật liệu, học liệu có giá đựng ngăn nắp, gọn gàng, để ở nơi trẻ dễ thấy, dễ lấy, dễ dùng, dễ cất. Đồ dùng, đồ chơi, nguyên vật liệu được thay đổi và bổ sung phù hợp với mục tiêu chủ đề, hoạt động và hứng thú của trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh trang trí lớp của lớp 3 tuổi B:

Hình ảnh góc âm nhạc

Bé kể chuyện theo tranh

 

Bé cùng học toán

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 189
Tháng 08 : 2.485
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 61.709
Năm trước : 123.475
Tổng số : 333.314