Thursday, 18/08/2022 - 14:19|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Tổ Chuyên Môn 5 Thao Giảng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học về công tác tổ chức các phong trào thi đua của nhà trường, Tổ chuyên môn 5 đã xây dựng Kế hoạch về việc tổ chức thao giảng chào mừng 91 năm thành lập HLHPN Việt Nam 20/10/2021 bắt đầu từ ngày 15/10/2021 đến hết ngày 21/10/2021.

Thao giảng, dự giờ là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi đồng chí giáo viên. Qua đó giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn, chủ động, tích cực hơn trong bài giảng, công việc của mình như: chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất.

Các hoạt động mà giáo viên lựa chọn cho trẻ được học rất bổ ích, rất thực tế để trẻ có thể áp dụng vào các hoạt động hàng ngày như; Hoạt động “Dạy trẻ không đi theo người lạ, không nhận quà của người lạ”, HĐ  dạy trẻ làm “Sữa chua dầm quả”, HĐ dạy trẻ đánh răng hàng ngày “Hãy nhanh tay nào”, HĐ “Làm quà tặng bà, tặng mẹ”…trẻ hoạt động rất tích cực và hứng thú tham gia.

 Thao giảng cũng là hình thức giúp trẻ chủ động, sáng tạo hơn trong xây dựng và tiếp thu bài hiệu quả, có ý thức học tập tốt hơn, nghiêm túc hơn. Các câu hỏi do giáo viên đưa ra được trẻ hưởng ứng nhiệt tình, điều này giúp giáo viên làm rõ nội dung bài học, đồng thời có thể gắn kết lý luận với các tình huống thực tiễn tại lớp.

Qua các hoạt động thao giảng các đồng chí sẽ tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, tiếp thu ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp dự giờ, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất; rút kinh nghiệm những thiếu sót của đồng nghiệp về phong cách, phương pháp sư phạm và cách ứng xử các tình huống xảy ra trong quá trình lên lớp để áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của các nhóm lớp

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 143
Tháng 08 : 3.373
Tháng trước : 4.030
Năm 2022 : 62.597
Năm trước : 123.475
Tổng số : 334.202