Tuesday, 03/08/2021 - 03:52|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc!

Tiệc mừng sinh nhật của các bé lớp 4 tuổi B

Sinh nhật là một ngày vô cùng ý nghĩa, đặc biệt nhất trong năm. Đó là ngày đánh dấu sự hiện diện của con trong cuộc sống này, là ngày mà cha mẹ được đón nhận thiên thần bé nhỏ của mình.

Tổ chức sinh nhật cũng là dịp để nhắc nhở cho các con công lao sinh thành, chăm sóc của mẹ cha, là cột mốc đánh dấu các con được thêm một tuổi, con sẽ lớn hơn, chăm ngoan hơn. Và đặc biệt, buổi tiệc sinh nhật còn là nơi chắp cánh ước mơ, nơi trao gửi tình yêu thương của các con.

Nhận thức được ý nghĩa sâu sắc đó, cứ hàng tháng, tập thể lớp 4 tuổi B lại tổ chức sinh nhật cho các bé có ngày sinh nhật trong tháng.

Được sự quan tâm của các bậc phụ huynh, buổi tiệc sinh nhật được diễn ra vô cùng vui vẻ, ấm cúng. Cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã chuẩn bị chu đáo những bông hoa, những món quà ý nghĩa, bánh kem… và cùng trang trí để có một không gian đặc biệt cho các con, tạo cho các con ngày kỷ niệm thật hạnh phúc. Ở buổi tiệc sinh nhật, các con chính là ngôi sao rực rỡ trong ngôi nhà chung của mình. Chúc cho các con thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi để bước tiếp chặng đường phía trước. Trên chặng đường đó luôn có ba mẹ, thầy cô đồng hành cùng các con.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật.

Hát mừng sinh nhật

Tặng quà, chụp ảnh lưu niêm

Cắt bánh, phá cỗ 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 148
Tháng 08 : 731
Tháng trước : 6.430
Năm 2021 : 64.151
Năm trước : 118.029
Tổng số : 212.281