Thursday, 04/03/2021 - 23:22|

Trường Mầm non Phú Lạc đón Đoàn đánh giá ngoài về Kiểm định chất lượng giáo dục và Công nhận trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia

Thực hiện Quyết định số 1563/QĐ-SGDĐT ngày 30 tháng 11 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thành lập các Đoàn Đánh giá ngoài tháng 12 năm 2020, Đoàn đánh giá ngoài Trường Mầm non Phú Lạc đã đến khảo sát chính thức tại nhà trường vào sáng ngày 22 tháng 12 năm 2020.

Thành phần: Đoàn đánh giá ngoài có 7 đồng chí  do đồng chí Trần Thị Thúy - Trưởng phòng Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên làm trưởng đoàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ có đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng; Đồng chí Mai Thị Hà - chuyên viên tổ mầm non.

Lãnh đạo địa phương có đồng chí Đỗ Thái Học - Phó BTTT, phụ trách Đảng bộ Phú Lạc; Đồng chí Nguyễn Kim Chinh  - PBTĐU , Chủ tịch UBND xã Phú Lạc.

Hội đồng tự đánh giá của nhà trường có 7 đồng chí trong đó đồng chí Lương Thị Hiền- BTCB, Hiệu trưởng - Chủ tịch hội đồng tự đánh giá.

* Nội dung làm việc

Đoàn đánh giá ngoài nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường, khảo sát các điều kiện thực tế về cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trường. Sau khi làm việc đoàn đã kết luận nhà trường đủ điều kiện, tiêu chuẩn đạt chất lượng giáo dục cấp độ 2, trường chuẩn Quốc gia Mức độ 1, đề nghị nhà trường hoàn tất hồ sơ đề nghị công nhận gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên ra Quyết định công nhận.

* Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 18.935