Thursday, 04/03/2021 - 23:12|

Vui tết thiếu nhi của các bạn lớp 5 Tuổi B

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, các con xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp và quý giá nhất, ngoài những món quà vật chất thì các con rất cần đến những món quà tinh thần: Những tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ hay của những người thân yêu giành cho các con.

Hiểu được những mong muốn và nhu cầu đó của các con, cô giáo chủ nhiệm kết hợp với phụ huynh của lớp lên kế hoạch tổ chức “Vui tết thiếu nhi” cho các con, để các con có những phút giây vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ nhất.

Cô giáo và các bạn lớp 5 Tuổi B

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Yêu thương sẻ chia” thì mọi trẻ đều được hưởng ngày Tết thiếu nhi như nhau. Do đó, những món ăn mà trẻ yêu thích nhất được các bậc phụ huynh lựa chọn, ủng hộ và quan tâm đầu tiên đó là:

Bánh kẹo, sữa, hoa quả của lớp, các bậc phụ huynh, BCH Đoàn xã Phú Lạc, công đoàn Trường mầm non tặng các con nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6

Phụ huynh đồng hành cùng giáo viên chủ nhiệm tổ chức Vui Tết thiếu nhi cho các con

Bên cạnh đó là sự quan tâm đặc biệt của Quỹ Bảo trợ Trẻ em, huyện Đại Từ; Công đoàn trường Mầm non Phú lạc đã có những món quà vô cùng ý nghĩa gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6

Cô Lương Thị Hiền- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt công đoàn, quỹ Bảo trợ trẻ em lên tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dưới đây, là một số hình ảnh ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu của cô, trò và các bậc phụ huynh nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6

Các bạn nam đọc thơ vui tết thiếu nhi

Tập thể lớp 5 Tuổi B múa: Trái đát này là của chúng mình

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bạn lớp 5 Tuổi B những tình cảm yêu thương nhất, chúc các con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt, chúc các con sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!

Các bạn lớp 5 Tuổi B liên hoan bánh kẹo, ăn rất ngon miệng và vui lắm nhé!

Năm 2021 : 18.933