Thursday, 06/10/2022 - 07:03|

Hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2022

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) Chi đoàn trường Mầm non tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa:

- Cùng với đoàn xã Phú Lạc phối hợp với các Đoàn viên trường Đại Học Nông Lâm tham gia dọn dẹp khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ để đón hài cốt anh hùng liệt sĩ Hoàng Hữu Hồng từ Long An  trở về địa phương.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, hoa, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thủy vực
        Ngày 23/7/2022 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, Đoàn xã Phú Lạc, phối hợp với sinh viên trường Đại học nông lâm thái nguyên đã làm lễ tiếp nhận hài cốt liệt sĩ Hoàng Hữu Hồng xóm Đầm Dín, người đã hi sinh anh dũng trên mảnh đất tỉnh Long An, nay đã được gia đình và chính quyền địa phương xã Phú Lạc đưa hài cốt về an táng tại nghĩa trang quê nhà xã Phú Lạc.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và bầu trời

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tối ngày 24/7/2022, Đoàn xã phú lạc tổ chức chương trình thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ xã Phú Lạc.

Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, sinh viên trường đại học nông lâm thái nguyên, đoàn viên thanh niên các chi đoàn và thân nhân các liệt sĩ, gia đình chính sách, cùng toàn thể bà con nhân dân

Đây là chương trình mang ý nghĩa hết sức to lớn của tuổi trẻ xã Phú Lạc tri ân đến những anh hùng đã không tiếc máu xương của mình dành độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam. Tri ân những người ở lại, những người thân yêu của các anh hùng đã có công dựng nước.

TUỔI TRẺ PHÚ LẠC xin nguyện cống hiến hết mình tiếp nối truyền thống cha anh đã ngã xuống, nguyện một lòng trung thành với tổ quốc Việt Nam, cùng một chí hướng xây dựng Đất nước tiến lên Chủ nghĩa Xã hội mà cha anh hằng mong.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng