Thursday, 30/06/2022 - 10:33|
Chào mừng quý vị đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Lạc! Kính chúc quý khách năm mới bình an, hạnh phúc!

Cùng các bé lớp 5 Tuổi B thực hành kĩ năng sống: Tự mặc áo khoác, đi tất, đi giầy.

Việc trang bị cho trẻ những kiến thức về kĩ năng sống, kĩ năng xã hội là một việc vô cùng quan trọng. Ngoài việc trẻ biết tự phục vụ bản thân: tự rửa mặt, rửa tay, tự ăn cơm, tự thay quần áo, cất dép lên giá, cất đồ dùng đúng nơi quy định thì trẻ cần phải biết tự buộc tóc đối với các bạn nữ, tự buộc dây giầy đối với các bạn nam….

Và đặc biệt khi trời trở lạnh, nhiều bạn còn loay hoay không biết mặc áo khoác làm sao khi trên người mặc rất nhiều áo thì kỹ năng mặc áo khoác lại trở nên quan trọng hơn hẳn khi người lớn còn bận công việc và không thể lúc nào cũng giúp các bạn nhỏ mặc quần áo hay chải tóc, buộc dây giầy cho các bạn.

Hiểu được điều đó, các bạn lớp 5 tuổi B đã có một hoạt động học và thực hành các kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ bản thân vô cùng thích thú và ý nghĩa. Không những thế các con còn được thực hành kỹ năng biểu diễn của mình khi đi trên sân khấu một cách tự tin và vô cùng duyên dáng.

Sau đây là một số hoạt động của các bạn lớp 5 Tuổi B thực hành kĩ năng sống:

 


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 219
Tháng 06 : 5.895
Tháng trước : 9.280
Năm 2022 : 55.081
Năm trước : 123.475
Tổng số : 326.686